Trang chủ Về chúng tôi Chứng nhận
Multicultural Talent: A powerful competitive advantage

CẤP CHỨNG NHẬN HOÀN TẤT KHOÁ HỌC

Học viện INFOCHIEF cấp chứng nhận hoàn thành khoá học cho những học viên sau khi đã trải qua khóa đào tạo đồng thời thoả mãn các điều kiện sau:

i. Tham gia học đầy đủ các Module của chương trình (không vắng mặt quá 3 buổi).
ii. Điểm trung bình đề tài cuối khoá phải đạt trên 5 điểm. Từ 5 điểm trở xuống phải làm lại đề tài và tham gia trình bày với khoá sau.

 TÌM HIỂU LÀM THẾ NÀO CHỨNG NHẬN CỦA INFOCHIEF GIÚP BẠN
THÀNH CÔNG TRONG NGHỀ NGHIỆP IT


- Các chương trình tại Infochief đều được thiết kế bởi các chuyên gia IT, cũng là những người quản lý, lãnh đạo tổ chức IT đã và đang có nhu cầu sử dụng lực lượng lao động.

- Để xây dựng nên các tài liệu đào tạo, huấn luyện kỹ năng quản lý thực tế các chuyên gia IT của Infochief đã kết hợp kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng trong nhiều năm làm việc tại các công ty, tổ chức, tập đoàn kinh tế trong và ngoài nước cùng với việc tham khảo các tài liệu áp dụng quản lý IT thực tế của các tổ chức đào tạo nước ngoài.

- Bằng cấp, chứng nhận của Infochief là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn học viên, nếu bạn quan tâm đến phát triển các kỹ năng quản lý IT thực tế và phát triển năng lực nghề nghiệp IT của bạn, giá trị năng lực của bạn sẽ tạo ra các lợi thế đối với các ứng viên khác trong hồ sơ của nhà tuyển dụng. 

- Chương trình đào tạo tại Infochief không chỉ cung cấp cho học viên IT những kiến thức, kỹ năng quản lý đa dạng cho ngành IT, mà nó còn cung cấp cho học viên cơ hội để thường xuyên gặp gỡ và mạng lưới với các nhà lãnh đạo ngành IT từ hơn 70 tổ chức hàng đầu tại Việt Nam. Tại Infochief thậm chí học viên có thể gặp người quản lý tương lai của bạn, khi bạn đang học theo học khóa học.


  TẠI SAO NÊN CÓ MỘT CHỨNG NHẬN CỦA INFOCHIEF


- Để phát triển các kỹ năng quản lý CNTT một cách bài bản, chuyên nghiệp theo yêu cầu của nhà tuyển dụng
- Để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng lao động tiềm năng và xây dựng hồ sơ cá nhân chuyên nghiệp của bạn tại Infochief
- Để làm cho mình dễ dàng được tuyển dụng hơn.


  NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT KHI THAM GIA KHÓA HỌC TẠI INFOCHIEF LÀ GÌ


- Được học thực hành với các giảng viên là các chuyên gia hàng đầu đang làm việc cho các tổ chức, tập đoàn trong và ngoài nước
- Các chương trình được thiết kế tập trung vào 30% hệ thống hóa các lý thuyết tổng quát và 70% thời gian thực hành các kỹ năng, được giảng viên hướng dẫn cụ thể, chi tiết dựa trên các biểu mẫu, công cụ quản lý IT thông dụng và chuyên nghiệp. Dễ dàng giúp học viên lĩnh hội và áp dụng hiệu quả vào công việc thực tế hàng ngày sau khi học.
- Làm bài tập dự án theo nhóm được giám sát bởi các cố vấn đào tạo của Infochief

NHỮNG CÔNG VIỆC TỪ BẰNG CẤP, CHỨNG NHẬN CỦA INFOCHIEF 


Một chứng nhận Infochief có thể bổ sung kiến thức và kỹ năng cho nghề nghiệp chuyên môn của bạn, giúp bạn có được trong số công việc tương lai như:

    - System Analyst
    - Project Manager
    - IT Auditor
    - IT Administrator
    - IT Service Manager
    - IT Manager/ IT Director
    - Chief Information Officer (CIO)
    - Chief Technology Officer (CTO)
    - Chief Security Officer (CSO)
    - IT Consultant
    - Vice President of IT

 

 
     InfoChief chuyên cung cấp dịch vụ  Đào tạo In-house cho bộ phận CNTT   tại các doanh nghiệp  trên Toàn Quốc
G
1
Hỗ trợ bạn qua Facebook
btn-dangkyhoc