Lịch tháng hiện tại

Sách dành cho CIO

7 Kỹ năng lãnh đạo CIO
Tác giả : Graham Waller, Karen Rubenstrunk, George Hallenbeck
Người lãnh đạo CIO mới
Tác giả : Marianne Broadbent, Ellen Kitzis
Kinh doanh IT thực tế
Tác giả :
Richard Hunter, George Westerman
Trang chủ Về chúng tôi Câu chuyện Infochief

 

Hành Trình Đổi Mới và Sứ Mệnh Quản Lý IT


Giai Đoạn Ý Tưởng

Trở về từ Nhật Bản sau gần 2 năm tham gia dự án Global Costing của tập đoàn Misumi Group, tôi đã chứng kiến sức mạnh của công nghệ thông tin trong sản xuất và kinh doanh. Tuy nhiên, không chỉ là công nghệ, con người cũng đóng vai trò quan trọng. Tôi tự hỏi: “Làm thế nào để người làm IT có tư duy đổi mới và phương pháp làm việc có hệ thống?”

Giai Đoạn Thành Lập

Tôi nghiên cứu các mô hình quản lý IT từ nước ngoài như Master E-Management, CIO index, ITIL, Cobit, PMP, MOF, Val IT, CISA… Tuy nhiên, áp dụng chúng vào môi trường doanh nghiệp Việt Nam không dễ dàng. Kết hợp kinh nghiệm quản lý IT tại các doanh nghiệp ở Việt Nam, Châu Âu, Mỹ và Nhật Bản, tôi biên soạn Series Quản Lý IT Toàn Diện. Chúng giúp học viên áp dụng kiến thức vào thực tế và tối ưu hóa quản lý IT trong doanh nghiệp.

Giai Đoạn Phát Triển

Với thương hiệu học viện INFOCHEF, chúng tôi đã thu hút đông đảo quản lý IT tham gia lớp học. Nội dung chia sẻ giúp họ hiểu rõ hơn về quản lý hàng ngày. Không chỉ doanh nghiệp, cả tổ chức và tập đoàn lớn cũng ký kết đào tạo cho đội ngũ quản lý IT theo lộ trình dài hạn.

Mục Tiêu

Chúng tôi đang nỗ lực phổ biến chương trình này đến tất cả người làm nghề IT trong doanh nghiệp. INFOCHEF cam kết cung cấp kỹ năng quản lý IT tốt nhất cho mọi người.

Hãy cùng chúng tôi xây dựng tương lai thông qua quản lý IT toàn diện!


(Paul.H)

 

Khóa học quản lý IT - IT Manager đầu tiên tại Tp.HCM và Vũng Tàu 04/2010

 

 
     InfoChief chuyên cung cấp dịch vụ  Đào tạo In-house cho bộ phận CNTT   tại các doanh nghiệp  trên Toàn Quốc
G
1
Hỗ trợ bạn qua Facebook